Tùng Hà xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công ! Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Tùng Hà với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.

Với phương châm: “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, ..và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm cho khách hàng thuê xe Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ Singapore… Chúng tôi sở hữu dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp và phục vụ cho các nhu cầu thuê xe như:

► Đưa đón sân bay.

► Cho thuê xe Hợp đồng ngắn hạn và dài hạn.

► Chuyên cung cấp xe phục vụ cho Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam…và họ đã trở thành những đối tác bền lâu của Tuấn Tú từ nhiều năm gần đây.

► Và các hình thức khác như cho thuê xe du lịch, xe cưới , xe đi viếng chùa, xe đi tour,… Để đảm bảo tốt nhất nhu cầu thuê xe của Quý khách, chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau:

_ Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Toyota Vios, Toyota Camry, Honda City, Honda Civic, Mazda 3, Mazda 6,…

_ Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fotuner, Toyota Lancruiser, Ford Everest, Huyndai Santafe, Kia Sorento, Kia Sedona. Toyota Lancruiser,…

_ Xe 9 chỗ : Huyndai Starex.

_ Xe 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati.

_ Xe 29 chỗ: Huyndai County, Samco, Fuso.

_ Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Universe,…

► Đặc biệt, chúng tôi còn cho thuê các loại xe VIP như: Limosine 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercedes C-Class, S-Class, BMW 3-Series, 7-Series,…